Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tháng 1& 2 cùng Mercedes

Liên tục trong hơn 17 năm qua, kể từ khi đặt nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, Mercedes-Benz luôn dẫn đầu phân khúc xe sang với thị phần 50%, một trong những thị phần cao nhất của Mercedes trên thế giới. Có thể hiểu rằng, cứ 10 chiếc xe sang chạy trên đường phố thì có đến 5 chiếc xe mang thương hiệu ngôi sao ba cánh, tương đương với số xe của các đối thủ cộng lại. Mặc dù năm 2012 là năm đầy thách thức đối với ngành ô tô ở Việt Nam, nhưng Mercedes-Benz đã giao gần 2.000 xe cho khách hàng, nâng tổng số khách hàng hiện đang sở hữu xe Mercedes ở Việt Nam lên đến 30.000.

Câu nói phổ biến ở Việt Nam: “Nhất Mẹc” (Mercedes) từ lâu đã định vị lựa chọn đầu tiên của khách hàng. Khi nghĩ đến xe sang, khách hàng nghĩ ngay đến Mercedes-Benz. Chính vì thế, sở hữu một chiếc Mercedes luôn được xem là bước ngoặt trong cuộc sống của rất nhiều người, thể hiện sự thành công, uy tín và tiêu dùng thông minh của người chủ sở hữu. 22 phiên bản mà Mercedes-Benz giới thiệu ở thị trường Việt Nam, không chỉ phù hợp với nhóm khách hàng là nhà lãnh đạo, doanh nhân có vị trí cao trong xã hội, mà còn là chiếc xe khao khát của nhóm khách hàng trẻ thành đạt, đang vươn mình lớn mạnh “vượt vũ môn”.

Đến Việt Nam sớm nhất, và là hãng hạng sang duy nhất lắp ráp ở Việt Nam, trong khi các hãng ô tô Đức khác chỉ đơn thuần nhập khẩu, có thể nói đó là một trong những lợi thế lớn nhất của Mercedes ở thị trường này. Hãng vinh dự đạt được vị trí đầu bảng về sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ hậu mãi, cùng với hệ thống 12 đại lý trải dài Bắc – Trung – Nam. Con số này cao gấp hai lần so với đối thủ gần nhất, và là thương hiệu hạng sang duy nhất có đại lý rộng khắp cả nước, nhưng Mercedes vẫn chưa muốn dừng ở đó và đang lên kế hoạch mở rộng hơn nữa trong năm nay.

Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Đối với người Việt Nam, năm mới luôn là khởi đầu mới mẻ và cũng là thời điểm để tặng thưởng cho bản thân và gia đình sau những nỗ lực của cả năm qua. Chúng tôi muốn cám ơn khách hàng đã cùng chúng tôi giữ vững ngôi vương trong hơn 17 năm qua bằng chương trình trao Lộc đặc biệt nhân dịp Tết. Tận hưởng cảm giác lái của người thống lĩnh.”

Chương trình Lộc đặc biệt từ Mercedes dành cho khách hàng mua xe từ nay đến hết tháng 2 năm 2013. Khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để biết thêm chi tiết chương trình Lộc đặc biệt cho từng mẫu xe.

Ông Behrens chia sẻ thêm: “Chúng tôi tin tưởng vào thị trường và đã nhìn thấy những dấu hiệu hồi phục của thị trường. Chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp đủ xe Mercedes cho mỗi khách hàng Việt Nam trong thời gian tới.”

Mặc dù năm 2012 được xem là năm khủng hoảng tài chính ở các nước Châu Âu, Mercedes-Benz toàn cầu cũng đạt doanh số kỷ lục doanh số và tháng 12 năm 2012 được xem là tháng có doanh số cao nhất trong lịch sử của Mercedes. Tổng cộng hơn 1,4 triệu xe mang thương hiệu Mercedes-Benz, smart và Maybach đã được giao cho khách hàng, tăng 4.5% so với năm 2011.
43

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Bang Bao Gia